Cấu tạo và đặc điểm của túi bảo ôn cách nhiệt cho van

cấu tạo túi bảo ôn cách nhiệt

Tìm hiểu cấu tạo và đặc điểm của túi bảo ôn cách nhiệt

Mô tả cấu tạo

Thành phần cấu tạo của túi bảo ôn nhiệt ECOCLAD gồm những bộ phận sau:

  • Bên trong túi bảo ôn là lớp bông cách nhiệt rockwool với tỷ trọng 80 kg/m3, bề dày 50mm giúp cách nhiệt đạt hiệu quả cao.
  • Bên ngoài túi bảo ôn nhiệt được bọc bằng túi vải thủy tinh (Fiber glass) có phủ silicon chống thấm nước trên bề mặt giúp túi bảo ôn có thể chịu được nhiệt cao lên đến 260oC và ngăn ngừa nước thấm vào bên trong.
  • Chỉ may và dây gút cố định túi bảo ôn được làm với vật liệu chịu được nhiệt độ cao giúp tăng tuổi thọ của túi bảo ôn và dễ dàng tháo lắp túi bảo ôn khi tiến hành vệ sinh, bảo trì thiết bị.

cấu tạo túi bảo ôn cách nhiệt

 

Ngoài ra chúng tôi cũng thiết kế các tấm băng gai, băng dán màu đen trên túi bảo ôn giúp cho việc tháo lắp túi bảo ôn một cách dể dàng. Đặc biệt trên mỗi sản phẩm túi bảo ôn cách nhiệt chúng tôi đều thiết kế nameplate với Logo ECOCLAD hình van màu xanh, trên nameplate này còn thể hiện tên thiết bị cần bảo ôn và kích thước của túi bảo ôn giúp chúng ta dễ dàng nhận dạng và phân loại chúng trong quá trình sắp xếp, lưu trữ và lắp đặt túi bảo ôn.

Như vậy chúng ta đã biết được thành phần cấu tạo của túi bảo ôn nhiệt ECOCLAD. Một sản phẩm rất được khách hàng quan tâm và tin dùng hiện này trên thị trường nhằm mục đích giảm thất thoát năng lượng nhiệt, tiết kiệm chi phí năng lượng đáng kể cho doanh nghiệp và an toàn cho người vận hành.

Hiện tại túi bảo ôn nhiệt EcoClad đang được Ecozen thiết kế, sản xuất và cung cấp đầy đủ các loại, đa dạng kích thước tại Việt Nam. Chúng tôi rất vinh hạnh được cung cấp thiết bị chất lượng cao và dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng hàng đầu thị trường.

Nếu như bạn muốn được sử dụng thử dòng túi bảo ôn EcoClad, hãy liên hệ trực tiếp qua Hotline 0903.608.602 để được tư vấn và hỗ trợ lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp.

Xem thêm: Ứng dụng túi bảo ôn cho các ngành công nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Gọi 0903 608 602