Hướng dẫn lắp đặt và sử dụng túi bảo ôn cách nhiệt

Tìm hiểu quy trình lắp đặt dòng sản phẩm Túi bảo ôn cách nhiệt 

Ở bài viết trước chúng tôi đã giới tiệu một số loại túi bảo ôn cách nhiệt thương hiệu ECOCLAD có thể dùng cho nhiều thiết bị khác nhau như: Van chặn, lọc Y, van 1 chiều, bẫy hơi, van giảm áp, van điều khiển, bộ tách ẩm, bộ trao đổi nhiệt, đường ống truyền tải…Trong đó, Túi bảo ôn cho van cầu là một trong những dòng sản phẩm thông dụng nhất và chúng tôi cung cấp nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Do đó hôm nay tôi xin được giới thiệu với tất cả các bạn cách lắp đặt túi bảo ôn nhiệt cho van cầu, cụ thể như sau:

Hướng dẫn quy trình lắp đặt túi bảo ôn cách nhiệt 

Như các bạn có thể thấy hình ảnh ở trên đây là 1 sản phẩm túi bảo ôn nhiệt cho van cầu DN25, nhìn vào túi bảo ôn nhiệt này chúng ta rất dễ nhận thấy bề mặt trong và bề mặt ngoài của túi bảo ôn.

túi bảo ôn cách nhiệt cho van cầu

  • Bề mặt trong tiếp xúc trực tiếp với van và nó được thiết kế có 2 tấm băng gai màu đen để chúng ta có thể dán vào 2 tấm băng dán của bề mặt ngoài túi bảo ôn.
  • Bề mặt ngoài được thiết kế có 2 tấm băng dán màu đen và nameplate có in hình logo ECOCLAD và ECOZEN giúp chúng ta dễ dàng nhận biết.

Để tiến hành lắp đặt túi bảo ôn vào van chúng ta gấp đôi túi bảo ôn lại và ốp phần mặt trong của túi bảo ôn vào bề mặt van theo hướng từ dưới đáy và đi lên. Sau đó chúng ta tiến hành gập lại 2 đầu của túi bảo ôn lại với nhau và dùng tay dán băng lần lượt từng cặp băng gai vào băng dán phía đối diện sao cho toàn bộ túi bảo ôn bọc xung quanh van.

Sau khi dán băng gai vào băng dán xong, chúng ta tiến hành thắt và gút các dây gút 2 đầu van lại để cố định và bọc chặt túi bảo ôn sát vào van. Tiếp theo chúng ra cũng tiến hành buộc và gút 2 dầu dây của túi bảo ôn ngay cổ van.

Và như vậy thì chúng ta đã hoàn thành xong việc lắp ráp túi bảo ôn nhiệt ECOCLAD vào van cầu rồi các bạn.

Hướng dẫn tháo túi bảo ôn cách nhiệt ra khỏi van

Đầu tiên, chúng ta cần tháo các dây gút túi bảo ôn tại cổ van ra và sau đó tháo và nới lỏng dây gút của túi bảo ôn ở 2 đầu van ra. Tiếp theo chúng ta kéo tháo lần lượt băng gai ra khỏi băng dán của túi bảo ôn ra như tôi đang làm ở đây và sau đó chúng ta nhẹ nhành lấy túi bảo ôn ra khỏi van để tiến hành kiểm tra van.

Như vậy, chúng ta cũng hoàn thành xong việc tháo túi bảo ôn nhiệt ECOCLAD ra khỏi van cầu rồi các bạn.

Tương tự với các thao tác trên các bạn có thể dễ dàng tháo lắp túi bảo ôn nhiệt ECOCLAD cho thiết bị của mình.

Hiện tại túi bảo ôn nhiệt EcoClad đang được Ecozen thiết kế, sản xuất và cung cấp đầy đủ các loại tại Việt Nam. Chúng tôi rất vinh hạnh được cung cấp thiết bị chất lượng cao và dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng hàng đầu thị trường.

Các bạn cũng có thể xem thêm về túi bảo ôn nhiệt ECOCLAD tại đường link Yotube: https://bit.ly/ecozen-official và nếu như bạn muốn được sử dụng thử dòng túi bảo ôn EcoClad, hãy liên hệ trực tiếp qua Hotline: 0903.608.602 của chúng tôi. Đừng quên nhấn Like và Subscribe kênh Youtube của ECOZEN để nhận được thông báo sớm nhất khi có video mới. Xin chào và hẹn gặp lại các bạn ở các video tiếp theo.

Xem thêm: So sánh túi bảo ôn truyền thống và túi bảo ôn EcoClad

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Gọi 0903 608 602