Tìm hiểu về túi bảo ôn cách nhiệt cho van

Túi bảo ôn EcoClad

Túi bảo ôn cách nhiệt là gì?

Túi bảo ôn được biết đến là thiết bị bảo ôn cách nhiệt cho các thiết bị trên hệ thống hơi, dầu tải nhiệt, nhiệt lạnh như: Van chặn, lọc Y, van 1 chiều, bẫy hơi, van giảm áp, van điều khiển, bộ tách ẩm, bộ trao đổi nhiệt, đường ống truyền tải…nhằm giảm thất thoát năng lượng và an toàn cho người vận hành. 

túi bảo ôn cách nhiệt ecoclad

Tại sao chúng ta cần sử dụng túi bảo ôn cách nhiệt?

Thực tế cho thấy từ trước đến nay đa số khách hàng chỉ bảo ôn đường ống mà không bảo ôn các thiết bị lắp đặt trên đường ống. Một số nhà máy khác thì có lắp đặt các hộp bảo ôn bằng nhôm hoặc inox với bông thủy tinh bên trong. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng có rất nhiều bất tiện xảy ra như: khi cần tháo lắp vệ sinh, bảo trì, thay thế phụ kiện… thì việc bọc bảo ôn lại đối với các hộp bảo ôn inox/nhôm là rất bất tiện và sau khi lắp lại thì các hộp bảo ôn cũng bị móp méo, bông thủy tinh rơi rớt ra bên ngoài gây ô nhiễm môi trường sản xuất và thất thoát nhiệt dẫn đến không hiệu quả.

Hình ảnh trước và sau bảo ôn 

Thấu hiểu điều này, chúng tôi đã nghiên cứu thiết kế và cho ra mắt dòng túi bảo ôn cách nhiệt thương hiệu EcoClad được sử dụng để giảm thất thoát năng lượng nhiệt, an toàn cho người vận hành, dễ dàng tháo lắp khi bảo trì thiết bị.

Điểm qua một số ưu điểm nổi bật của túi bảo ôn

  • Giảm thất thoát nhiệt, cải thiện môi trường làm việc
  • Tiết kiệm năng lượng hiệu quả
  • Linh động, dễ tháo lắp khi bảo trì van, an toàn cho người vận hành
  • túi bảo ôn với vỏ bọc bên ngoài là sợi thủy tinh (fiber glass) chịu nhiệt cao được phủ silicon chống thấm nước giúp tăng cường hiệu quả cách nhiệt, đảm bảo an toàn vệ sinh khu vực lắp đặt
  • Sản xuất tại Việt Nam với nguồn nguyên liệu nhập khẩu 100% nhằm giảm giá thành sản phẩm và đáp ứng thời gian giao hàng.

Xem thêm Cấu tạo và đặc điểm của túi bảo ôn Ecoclad

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Gọi 0903 608 602