Túi bảo ôn cách nhiệt ứng dụng hiệu quả trong nhiều ngành công nghiệp

ứng dụng túi bảo ôn

Ứng dụng của túi bảo ôn cách nhiệt trong ngành công nghiệp

Với những ưu vượt trội sản phẩm túi bảo ôn nhiệt được ứng dụng hiệu quả trong nhiều ngành sản xuất như: Dệt nhuộm, thực phẩm, bia rượu & nước giải khát, dược phẩm, hóa chất, … Đặc biệt túi bảo ôn được sử dụng để giảm thiểu thất thoát nhiệt bên trong trường ống hơi nóng và đường lạnh của các thiết bị như: Van chặn, lọc Y, van 1 chiều, bẫy hơi, van giảm áp, van điều khiển, bộ tách ẩm, bộ trao đổi nhiệt, đường ống truyền tải…

Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ miễn phí khảo sát, đo đạc và thiết kế túi bảo ôn nhiệt customize riêng theo thiết bị, kích thước khác nhau của khách hàng. Đồng thời chúng tôi cũng tính toán tiết kiệm năng lượng cho quý khách hàng khi sử dụng túi bảo ôn nhiệt, chi phí đầu tư và thời gian hoàn vốn (ROI) cho từng khách hàng khác nhau giúp quý khách hàng dễ dàng phân tích và đưa ra quyết định cải tiến.

Hình ảnh nhiệt độ của thiết bị trước và sau khi bảo ôn 

Hiện tại túi bảo ôn nhiệt EcoClad đang được Ecozen thiết kế, sản xuất và cung cấp đầy đủ các loại tại Việt Nam. Chúng tôi rất vinh hạnh được cung cấp thiết bị chất lượng cao và dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng hàng đầu thị trường.

hinh anh truoc va sau bao on cach nhiet

Ngoài ra, Bạn có thể tìm hiểu thêm về Túi bảo ôn nhiệt ECOCLAD tại đường link https://www.youtube.com/c/EcozenOfficial và nếu như bạn muốn trải nghiệm thử dòng túi bảo ôn EcoClad, hãy liên hệ trực tiếp qua Hotline: 0903.608.602. Đừng quên nhấn Like và Subscribe kênh Youtube để nhận được thông báo sớm nhất khi có video mới. Xin chào và hẹn gặp lại các bạn ở các bài viết tiếp theo.

Xem thêm: Hướng dẫn lắp đặt và sử dụng túi bảo ôn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Gọi 0903 608 602