Túi bảo ôn EcoClad có mặt tại triển lãm VIMF 2023

EcoClad – thương hiệu túi bảo ôn hàng đầu của Công ty Ecozen, hân hạnh được giới thiệu tại VIMF năm 2023. Với sự cam kết về chất lượng và hiệu suất vượt trội, EcoClad không chỉ là một giải pháp đáng tin cậy cho việc bảo ôn cách nhiệt thiết bị công nghiệp, mà còn mang đến một loạt ưu điểm tuyệt vời về an toàn cho người vận hành, tiết kiệm năng lượng, chi phí và bảo vệ môi trường.
Ưu điểm túi bảo ôn cách nhiệt Ecoclad 
– Sản phẩm túi bảo ôn sở hữu thiết kế gọn nhẹ, khả năng chống biến dạng vật lý cao, duy trì hiệu suất vượt trội sau nhiều lầ tháo rời và tái sử dụng.
– Sản xuất với mọi kích thước, bảo vệ thiết bị tối ưu
– Giảm thất thoát nhiệt, Tiết kiệm năng lượng
– Cải thiện môi trường làm việc và toàn cho người vận hành
– Giảm nóng lên toàn cầu
– Sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam với 100% nguyên liệu nhập khẩu nhằm giảm giá thành và đảm bảo giao hàng nhanh chóng.
Hãy ghé thăm gian hàng của chúng tôi tại Triển lãm VIMF 2023 để tìm hiểu thêm về EcoClad và tìm hiểu những lợi ích mà sản phẩm mang lại. Chúng tôi mong muốn được chia sẻ thông tin chi tiết và hỗ trợ bạn trong việc chọn lựa giải pháp tiết kiệm năng lượng cho doanh nghiệp của bạn.
Chúng tôi xin hân hạnh được đón tiếp quý khách hàng tại:
📍Gian hàng: 09
⏰Thời gian: 21-23/06/2023
🏢Địa điểm: Trung tâm triển lãm quốc tế WTC-EXPO, 19A, Đường Hùng Vương, Phường Hòa Phú, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam.
Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ Hotline để được hỗ trợ nhanh nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Gọi 0903 608 602